CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN | Kiếm tiền tại nhà MMO

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại 100 cách kiếm tiền tại nhà

Xem các video về kiếm tiền online tại Kiếm tiền Online

Xem thêm:  Kiếm Tiền Từ Livestream Facebook Với Video Có Sẵn Trên Ứng Dụng Livestream Gosale - Hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà MMO

VIDEO CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN

CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN✥ Nuôi chim cu gáy sinh sản phải đáp ứng được môi trường sống tự nhiên của chúng. Từ nguồn giống, chuồng trại đến cách chăm sóc, ghép đôi cần thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ thuật nuôi cu gáy sinh sản.

Xem thêm:  Kiếm tiền online 100% trên android | Hướng dẫn kiếm tiền

✥Kỹ thuật nuôi cu gáy sinh sản

Đầu tiên là lựa chọn con giống. Hiện nay các loại giọng thổ sấm, thổ bầu, thổ đồng, kim cầu được nhiều người lựa chọn. Giống phải khỏe mạnh, không dị tật bẩm sinh. Chọn những con hay làm giống thì giá thành sẽ khá cao.
Tiêu chuẩn hãy lựa chim bố mẹ có lông sáng, giọng hay, dáng to khỏe, lông mượt và không bị rụng lông quá nhiều.

✥Chọn lồng nuôi chim cu gáy sinh sản

Xem thêm:  [KIẾM TIỀN ONLINE] - ĐÀO COIN MONERO XMR TỪ MINERGATE - MIỄN PHÍ GIÁ COIN XMR GẦN 60 USD - Hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà MMO

Lồng nuôi chim cu gáy nên làm bằng thép, lưới thép sẽ ngăn sự tấn công chim từ các loài động vật bên ngoài. Gía cả làm lồng bằng lưới thép rẻ, dễ làm. Trong lồng bố trí sẵn cóng ăn, cóng đựng nước cho chim.

Lồng nuôi để ở nơi có ánh sáng tốt, thường xuyên cho chim sưởi ấm vào sáng sớm. Áng nắng vào sáng sớm rất tốt cho sức khỏe của chim. Chuẩn bị sẵn dụng cụ che đậy để mỗi khi mưa xuống chim sẽ không bị nhiễm lạnh.

Xem thêm:  ứng dụng mới 100% kiếm tiền thẻ cào 20k/1 phút | Cực Ngon - Hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà MMO

Đặt ổ đẻ vào góc lồng, đường kính khoảng 10 đến 15 cm. Bỏ sẵn rơm rạ hay cây khô vào ổ. Hãy thường xuyên dọn dẹp vệ sinh chuồng chim và ổ đẻ.

✥Ghép đôi cho chim cu gáy
Khi mới đem giống về hãy nhốt hay con ở hai lồng khác nhau để chúng làm quen. Tránh cho 2 con vào luôn bởi khi lạ có khả năng chúng sẽ đánh nhau.
Bạn để ý khi chim trống và mái đã đến gần nhau và hay ve vãn thì nhốt chung vào. Nếu bỏ chung mà chúng vẫn đánh nhau thì hãy tiếp tục nhốt riêng ra vài ba ngày để xem tình hình.

Xem thêm:  Trade Bo Nhanh Giàu | Nhân 25 Lần Tài Khoản | Kiếm tiền tại nhà MMO

Thông thường từ 5 tới 7 ngày sau khi giao phối chim cu mẹ sẽ đẻ quả trứng đầu tiên và quả trứng thứ hai sẽ được đẻ vào ngày hôm sau hoặc hai ngày sau. Chim đực và chim mái thay nhau ấp trứng nhưng cũng có những đôi chỉ chim mái ấp.

Khoảng 4 tới 5 ngày mà chim bỏ ấp thì chúng ta có thể kiểm tra xem lồng chim có bị con vật gì quấy rầy không, trứng chim có trống không. Nếu trứng hư thì bỏ đi để chúng đẻ lứa mới.
Sau khoảng 15 ngày thì trứng sẽ nở. Chim non nở ra thường thì sẽ là một đực và một mái chim đực sẽ lớn hơn và màu sắc sẽ đậm hơn.

Xem thêm:  19 Cách kiếm tiền tại nhà trong đại dịch Covid19 (Make Money Online at home in pandemic) | Kiếm tiền tại nhà MMO

✥Chăm sóc chim cu gáy trong quá trình sinh sản

Thường xuyên bổ sung thức ăn chứa khoáng cho chim cu. Nên bỏ thêm ít sỏi nhỏ vào cóng chim. Bởi trong quá trình sinh sản chim sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Để ý thường xuyên vì chim có khả năng mắc những căn bênh như chướng diều hay ỉa chảy.

✥Nhấn Subscribe (Đăng Ký) Để Đón Xem Những Video Thú Vị Từ Chúng Tôi.
✥Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
✥Subscribe:https://www.youtube.com/c/AVN
✥ Facebook : https://www.facebook.com/avnfunny

Xem thêm:  Chơi game kiếm tiền thụ động trên PC, Android, IOS | Hướng dẫn kiếm tiền

© Bản quyền thuộc về kênh AVN © Copyright by AVN
☞ Do not Reup © Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by AVN
⚠ (Please do not copy my video in any form) ⚠
✥-✥Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ ! ✥-✥

Picture CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN

Tag CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TỪ VIỆC NUÔI CHIM CU GÁY SINH SẢN

kiếm tiền tại nhà,giải trí,hướng dẫn,sáng tạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm tiền Online MMO