NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV | Kiếm tiền tại nhà MMO

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại 100 cách kiếm tiền tại nhà

Xem các video về kiếm tiền online tại Kiếm tiền Online

VIDEO NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV

NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TVMời các bạn cùng xem clip nhé! : NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY
– Ốc nhồi hay còn gọi là ốc bươu đen đang là loại thực phẩm được thị trường ưa chuộng. Nuôi ốc nhồi đang là một hướng phát triển kinh tế mới, nhiều hộ nông dân đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhờ mô hình chăn nuôi này. Kỹ thuật nuôi ốc nhồi được đánh giá là khá đơn giản, cách chăm sóc không quá phức tạp.
Chuẩn bị ốc giống

Xem thêm:  Kiếm Tiền Dễ Dàng Với Cầu Long Hổ AE Xa Bờ Bên SUNWIN Với GO88 Có Thể Tìm Hiểu | Tặng CODE 20K | Hướng dẫn kiếm tiền

– Ốc nhồi giống được chọn cần đảm bảo khỏe mạnh, chất lượng tốt. Phần vỏ không bị sứt, dập cũng như phần đỉnh vỏ cần có màu tươi sáng. Kích thước con giống khoảng 0,4-0,6g/con.

Vận chuyển con giống sử dụng phương pháp giữ ẩm, việc bơm oxy là không cần thiết. Không được đóng kín túi bọc con giống, cần tạo độ thông thoáng với môi trường bên ngoài.

Chuẩn bị ao hồ nuôi: Trước khi tiến hành thả ốc giống, ao hồ nuôi cần được nạo vét sạch. Đồng thời cũng cần bón vôi bột để trung hòa lượng pH. Bước chuẩn bị này rất quan trọng, do góp phần loại bỏ các loại có thể ăn ốc như cá trắm đen, cá chép hay baba.

Xem thêm:  Trải nghiệm ứng dụng đầu tư Finhay | Hướng dẫn kiếm tiền

Xung quanh bờ ao cần phát quang bụi rậm. Tránh chuột làm tổ xung quanh bờ và cũng tiện cho việc thu hoạch về sau. Ngoài ra ao cần trồng thêm các loài thực vật như rau rút, bông súng, rong tảo để tăng độ mát cho ao cũng như tạo nhiều chỗ bám cho ốc.

Mực nước ao nuôi ốc

Nếu như ao nuôi chỉ thả ốc, thì mực nước lý tưởng là 0,8 – 1,5m. Đối với những vùng chiêm trũng, bà con có thể kết hợp trồng lúa và nuôi ốc nhồi. Lưu ý là đợi đến khi cây lúa bắt đầu sinh trường tốt mới thả ốc giống.
Thức ăn cho ốc nhồi là các loại rau xanh, bèo, ngũ cốc. Ốc nhồi có tập tính vừa sống nổi vừa sống đáy, di chuyển chậm và thường phân bố không đều trong ao nuôi. Vì vậy cần cho ăn ở nơi ốc tập trung để ốc có thể bắt mồi một cách nhanh nhất, tránh tình trạng để dư hoặc thiếu thức ăn một cách cục bộ (sáng sớm ốc nhồi thường nổi lên mặt nước, bám vào lá sắn, lá dọc mùng, bèo để ăn vì vậy quan sát vào lúc sáng sớm sẽ biết được ốc tập trung ở khu vực nào nhiều hơn). Thức ăn xanh để nguyên cả cây, lá, không băm nhỏ vì ốc có tập tính bám, nó thường bám dưới mặt lá để ăn. Mỗi ngày chỉ cho ăn thức ăn tinh 1 lần. Lượng thức ăn được điều chỉnh theo khả năng ăn của ốc, khoảng 0,5 – 1% khối lượng ốc trong ao.
Thu hoạch

Xem thêm:  Top 5 Ứng Dụng Kiếm Tiền Nhiều Nhất Năm 2018 trên Điện Thoại - Hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà MMO

Ốc nhồi sau khi nuôi từ 3 – 4 tháng đạt trọng lượng thương phẩm 25 – 30 con/kg thì có thể tiến hành thu hoạch.

❤ Nhấp vào đây và bấm đăng ký để giúp mình đăng ký nhé:
❤❤ https://youtube.com/c/hieunhotv ❤❤
+ Tham gia làm hội viên nhé :
https://www.youtube.com/channel/UCd_P5mlYWGQCzvNtfvO4zOg/join
❤ Cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng kênh ” Hiếu Nhỏ TV ” nhé
❤ Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/NguyenTrungHieu11031991
Nếu Cảm Thấy Thích Hoặc Yêu Mến Kênh
❤ ❤❤ Nhớ Bấm Đăng Ký Video Mình Nhé ❤ ❤ ❤
Kênh YT | Hiếu Nhỏ TV | (^_^)
© Bản quyền thuộc về YT | Hiếu Nhỏ TV |
© Copyright by Hiếu Nhỏ TV – Do not Reup
#HiếuNhỏTV #ỐcBươuĐen #ỐcNhồi

Xem thêm:  kiếm thẻ cào thẻ garena dành cho androi/ios nhanh nhất kiếm tiền online 2020 | Hướng dẫn kiếm tiền

Picture NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV

Tag NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV

kiếm tiền,Hiếu Nhỏ TV,hieunhotv,Làm giàu với mô hình nuôi Ốc Bươu Đen,nuôi Ốc Bươu Đen 3 chuẩn,Trứng Ốc,Con Giống,Ốc Thịt,Trứng Ốc Bươu Đen,Ốc Bươu Đen Thịt,Con Ốc Bươu Đen Giống,Ốc Bươu Đen Giống,mô hình nuôi Ốc Bươu Đen,Làm giàu với Ốc Bươu Đen,Làm,giàu,với,Ốc,Bươu,Đen,3 chuẩn,Trứng,Giống,Thịt,lam giau,nuoi oc buou den giong,oc buou den thit,trung oc buou den,nuoi oc dat 3 chuan,trung oc,con giong,oc thit,oc buou den,mien tay,làm giàu,nuoi oc lam giau

Xem thêm:  Viralwork - Tặng thưởng lên tới 25000$ là ntn? Kiếm tiền miễn phí cùng ViralWork | Kiếm tiền Online đơn giản

47 bình luận về “NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN – KIẾM TIỀN TRIỆU ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀY | HIẾU NHỎ TV | Kiếm tiền tại nhà MMO”

  1. Thích quá! Mình lúc sáng đi chợ mua 1kg 120 000 đ. Nhưng thấy khoảng 9 con nó ko mở mắt. Và toàn hầu như toàn ốc đực may lắm đc 2 con ốc cái cả ốc lác và bươu. Ko biết thế nào. Thấy thích và dễ nuôi thì nuôi..

  2. Hello. Sứ mệnh của mình là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thành công, giàu có, hạnh phúc trọn vẹn, khoẻ trẻ đẹp. Chúc bạn luôn thành công.

  3. Quê mình ở miền trung vùng biển xa nước sông .chỉ có nước máy công tênh của nhà nước cung cấp sài.ko biết có nuôi dc ko bạn.có nước mương ruộng mà hơi xa.có nuôi dc ko?nếu nuôi dc thì mình cx chịu khó đi lấy nước mươn về.chỉ dùm mình nha

  4. Loài ộc này rất ít người ắn, chỉ cho vịt, cá tôm ăn. Chắc người thành phố họ ăn nhiều, quê tôi rất ít người ắn, nuôi rồi bán ko ai mua.

Bình luận đã đóng.