quảng cáo facebook

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Quảng cáo Facebook năm 2019 không còn là điều xa lạ đối với những người kinh doanh, sale, bán hàng online.

Quảng cáo online làm thế nào hiệu quả nhất. Làm sao để có khách mới và kinh doanh ổn định với Facebook. Nhiều câu hỏi khiến chúng ta đau đầu và loay hoay tìm câu trả lời.

Hầu hết những người đang xem bài viết này đều đang cầu nguyện quảng cáo hiệu quả, ra đơn. Nhưng không biết cách nào để quảng cáo thực sự đúng mục tiêu để tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là quy trình dành cho người mới hoặc bạn là người chạy lâu nhưng không biết làm thế nào để hiệu quả tăng cao. Mọi thắc mắc có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin trên Fanpage nhé.

quảng cáo facebook
Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cơ bản

1. Tập tành chạy quảng cáo Facebook

Những ngày đầu chạy quảng cáo mọi thứ đều rất mới. Từ công cụ, lập fanpage, viết bài, chọn đối tượng,… loay hoay với rất nhiều thứ và thật sự rất mông lung.

Những quan điểm đầu tiên của mình về Facebook Ads năm 2014 là một nền tảng giải trí, là chỗ để kết nối cá nhân. Và không nghĩ là quảng cáo sẽ hiệu quả hoặc nếu có cũng chỉ là ở sản phẩm rẻ tiền.

mệt mỏi vì chạy quảng cáo facebook không hiệu quả
Quá mệt mỏi vì chạy quảng cáo không hiệu quả

Đối với nền tảng này bạn phải cập nhật kiến thức liên tục và đốt tiền vì nó. Điều này đúng khi bạn có sự hiểu biết về quảng cáo quá ít nên mất tiền là chuyện đương nhiên.

Người mới sẽ gặp những trường hợp sau:

 • Không biết bắt đầu từ đâu
 • Không biết cần chuẩn bị những gì
 • Không định hình được khách hàng của mình là ai
 • Còn nhiều cái không nữa

Đọc tiếp phía dưới để thực hành theo từng bước. Hãy bỏ hết những thứ trước giờ bạn được học hoặc bạn nghĩ đi.

2. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Có thể bạn đã sử dụng Facebook rất lâu rồi. Nghĩ là biết mọi chức năng. Mọi vị trí của quảng cáo xuất hiện. Nhưng xin thưa là bạn lầm rồi. Quảng cáo trên nền tảng này không chỉ ở vị trí bạn nghĩ.

Khắp mọi nơi có thể nhét được quảng cáo là Facebook sẽ nhét hết. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này vui lòng đọc lại bài này

Các bước chuẩn bị để chạy quảng cáo

1.Tạo thẻ Visa hoặc Mastercard

Bạn ra ngân hàng gần nhất gần nhà nói với giao dịch viên là cần làm 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard. Các ngân hàng uy tín như Techcombank, ACB, VPBank, Vietcombank,… các thẻ của những ngân hàng này thường được cái doanh nghiệp lớn chấp nhận nhanh chóng.

thanh toán quảng cáo facebook
Thẻ Visa hoặc Mastercard để chạy quảng cáo

Thời gian chờ thẻ khoảng 1 tuần tùy ngân hàng. Chỉ cần nói thẻ để chạy quảng cáo Facebook là họ biết nên làm thẻ nào.

Lưu ý: đối với thẻ thanh toán quốc tế sẽ có 2 dạng

 • Thẻ Debit (thẻ ghi nợ): Là loại thẻ nạp tiền vào mới dùng được
 • Thẻ Credit (thẻ tín dụng): Là loại thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn 1 hạn mức (VD: 100 triệu) dùng trong tháng. Cứ xài tẹt xong mới trả ngân hàng. Thẻ này bạn phải chứng minh được thu nhập mới làm được nhé.

Để tiết kiệm thời gian thì làm Visa Debit hoặc Mastercard Debit để đỡ rườm rà giấy tờ chứng thực.

Xem thêm tổng quan tất cả về thanh toán:

2. Tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Đối với tài khoản dùng để chạy quảng cáo sẽ chia làm 2 loại:

 • Tài khoản cá nhân: Đối với tài khoản này bạn tạo tài khoản và sử dụng đơn giản. Ở năm 2019 bạn bắt buộc phải có email đang dùng, chứng minh nhân dân, số điện thoại còn sử dụng.
 • Tài khoản doanh nghiệp: Loại này dùng cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Nhưng mà cá nhân cũng có thể dùng được

Tại sao phải dùng email, chứng minh nhân dân, số điện thoại đang dùng?

Đối với các bạn muốn chạy quảng cáo chuyên nghiệp và chuyên sâu nên chọn tài khoản quảng cáo doanh nghiệp sẽ được ưu tiên cập nhật những tính năng mới, giao diện trực quan hơn, quản trị nhiều tài khoản, tăng tốc cho quảng cáo nhanh hơn.

3. Tạo Fanpage cho sản phẩm dịch vụ chạy quảng cáo

Đối với tài khoản cá nhân Facebook không cho phép bạn chạy quảng cáo. Mọi sản phẩm hoặc dịch vụ muốn chạy quảng cáo đều phải trên Fanpage.

Đối với một Fanpage có tương tác cao, hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút người dùng hơn. Fanpage đã chất lượng thì bạn sẽ rất dễ dàng kinh doanh.

Đọc thêm: Xây dựng Fanpage chất lượng

Tổng quan quảng cáo Facebook Ads

1. Định hình tại suy nghĩ khi quảng cáo mạng xã hội

Bạn nên chuẩn bị tâm lý và quên những thứ mà bạn đã học chỗ này chỗ kia về quảng cáo. Vì mỗi ngày Facebook cập nhật tính năng, thuật toán, sở thích người dùng thay đổi.

Quảng cáo không thực sự là cổ máy hái ra tiền cho những người lười biếng không chịu cập nhật. Nó không bao giờ đơn giản nếu bạn không hiểu.

Điều đó thể hiện rõ ở việc bài viết này bạn không đọc hết từ trên xuống dưới mà chỉ lướt qua. Rồi đọng lại không bao nhiêu.

Bài viết những sai lầm khi chạy quảng cáo Facebook mình đã nêu rõ chi tiết các lỗi sai mà đa số những người bắt tay làm quảng cáo đều mắc phải.

Xem thêm:  Các Thủ Thuật An Ninh Mạng Từ Một Cựu Hacker – HieuPC

2. Các thuật ngữ khi chạy quảng cáo Facebook Ads

Các thuật ngữ sẽ làm cho người mới bắt đầu cảm thấy chán nản. Nhưng nếu bạn là người mới mà bạn lười biếng tìm hiểu sẽ không thể đọc các chỉ số quảng cáo.

Các nền tảng quảng cáo hiện nay đều có hệ thống đo lường và nghiên cứu người dùng. Họ sử dụng các thuật ngữ để chúng ta có thể hình dung chất lượng. Ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh của bạn.

Mình đã tổng hợp các thuật ngữ quảng cáo Facebook Ads các bạn nên xem trước. Sau đó tập tành đọc chỉ số ở trình quảng cáo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

3. Giá thầu khi quảng cáo Facebook

Giá thầu sẽ phụ thuộc vào việc người dùng tương tác trên quảng cáo của bạn nhiều hay ít. Nếu bạn có lượng lớn tương tác xin chúc mừng nội dung của bạn thu hút rất tốt.

Yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới giá bạn phải trả đó là tệp đối tượng. Tệp đối tượng được được chia theo tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý, ngành hàng.

Ví dụ: Nếu bạn là sale bất động sản thì bạn phải trả giá thầu cao hơn các ngành hàng khác. Vì giá trị của sản phẩm bạn bán cao và độ tuổi bạn hướng tới cũng bị thu hẹp. Giá thầu ngành này bình quân từ 50 ngàn đến 80 ngàn cho 1 khách hàng. Thời điểm tháng 6 – tháng 7/2019.

Một yếu tố ảnh hưởng kế tiếp là số lượng người chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng, một số bạn chơi không sạch với lượng tiền lớn. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới giá thầu.

Những yếu tố khác ảnh hưởng sẽ theo đợt như: cập nhật thuật toán, mạng internet không ổn định, một số yếu tố liên quan tới thông tin truyền thông.

Quảng cáo Facebook nên chi bao nhiêu nếu là người mới bắt đầu. Với mức cạnh tranh hiện nay bạn nên đặt mức 100 ngàn/ngày. Để bạn có thể hiểu hết các thông số của nền tảng và làm quen nó. Bạn có thể đặt thấp hơn là 25 ngàn/ngày.

Nguyên tắc với quảng cáo số tiền bạn đổ quá ít hiệu quả cũng sẽ chậm theo dù cho nội dung bạn có thu hút bao nhiêu. Và ngược lại nếu bạn cân bằng được tiền bỏ ra và chuẩn bị nội dung tốt thì không có gì phải sợ.

Chiến lược đấu giá quảng cáo Facebook hiệu quả
Chiến lược đấu giá quảng cáo Facebook hiệu quả

Nguyên nhân quảng cáo Facebook không hiệu quả

Có vô vàn các nguyên nhân khiến quảng cáo của bạn không hiệu quả. Giá thầu quảng cáo rất cao nhưng không có đơn hàng, không có khách quan tâm. Lý do có thể là do bạn hoặc do cộng đồng. Để tìm ra nguyên nhân bạn hãy tham khảo bài viết này:

Những nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả

Chủ động tìm hiểu kiến thức về quảng cáo tránh lừa đảo

Bạn nên tránh các dịch vụ về quảng cáo trên Facebook, Instagram hoặc mạng xã hội khác như:

Mua bán like, comment, share,…

Tăng mắt live stream, tương tác ảo,…

Tăng like và follow cho page mới

Mua fanpage cũ lại từ các diễn đàn, group,…

Thuê dịch vụ quảng cáo ngoài

Còn rất nhiều các dịch vụ không chính thống ăn theo hướng phát triển của mạng xã hội Facebook. Vì sao không nên sử dụng?

Việc mua bán trao đổi tương tác nói chung (like, bình luận, chia sẻ, tăng mắt livestream,…) sẽ làm Facebook đánh giá Fanpage của bạn kém chất lượng, sai lệch kết quả mà AI nhận về. Facebook tạo ra công cụ trí tuệ nhân tạo AI trong mọi hoạt động của người dùng. Vấn đề tiếp theo là bạn có thể bị lừa đảo mất tiền vì không ai đảm bảo các giao dịch này cả.

Cách tốt nhất nên xây dựng Fanpage từ con số 0, chăm sóc tận tình từng khách hàng của mình từ ngày đầu. Nếu bạn làm bẩn thì bỏ qua vấn đề này.

Sử dụng Audience Insights để nghiên cứu khách hàng

Facebook cung cấp cho chúng ta một công cụ miễn phí để nghiên cứu hành vi của khách hàng tiềm năng, có tên là Audience Insights.

Trong khi người dùng online, Facebook sẽ lưu lại tất cả hành vi sở thích mà người đó thể hiện. Ví dụ như họ like trang nào, hay share thông tin gì,…Facebook đều lưu lại để hỗ trợ nhà quảng cáo.

Audience Insights sẽ là công cụ giúp chúng ta nghiên cứu hành vi của khách hàng, giúp bạn quảng cáo chính xác đến người đang cần sản phẩm của bạn. 

Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về khách hàng tiềm năng như độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…mọi thứ luôn.

Quảng cáo trên Facebook cũng giống với các hình thức quảng cáo khác. Bạn phải hiểu thật rõ về khách hàng của mình.

Bạn phải biết khách hàng thích gì, dùng điện thoại gì, thu nhập bao nhiêu, thường lui tới đâu. Chỉ có như vậy, bạn mới target vào họ thật chuẩn xác.

Bước này bạn phải nghiên cứu thật kỹ về khách hàng, hành vi và sở thích của họ thì chạy quảng cáo mới chuẩn được.

Quảng cáo bài viết trên Facebook

Nếu bạn chưa biết phải viết gì trong bài quảng cáo Facebook của bạn, thì mình khuyên bạn nên đi nghiên cứu hết đối thủ trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Bạn xem họ làm nội dung thế nào, viết nọi dung ra sao,.. Rồi bạn có thể lấy nội dung đó về để tuỳ chỉnh lại cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Xem thêm:  Những sai lầm khi chạy quảng cáo Facebook ngành Bất Động Sản

Kích thước hình ảnh quảng cáo trên Facebook

Đầu tiên, bạn phải nắm được kích thước hình ảnh chuẩn khi quảng cáo trên Facebook​.

Đăng ảnh đúng với kích thước yêu cầu của Facebook, bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tốt nhất, đẹp mắt nhất (vì Facebook luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng).

Bạn chỉ cần đăng hình ảnh theo kích thước chuẩn như mình đã cung cấp là được. Bạn lưu ý, kích thước hình ảnh quảng cáo cũng có ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo trên Facebook.

Có 5 cách để bạn đăng bài viết lên Fanpage Facebook:

 • Tải ảnh/video lên: Đăng tải hình ảnh, video thông thường.
 • Tạo Album ảnh: Tạo album ảnh cho sản phẩm.
 • Tạo vòng quay ảnh: Tạo hình ảnh có gắn link website
 • Tạo bản trình chiếu: Tạo trình chiếu hình ảnh (từ 3-10 tấm).
 • Tạo một Canvas: Tạo post kết hợp video với hình ảnh.

Dưới đây là hình ảnh demo của một bài post quảng cáo chất lượng bạn có thể xem qua.

Đây là một hình ảnh bài tập thể hình dùng để chạy quảng cáo Facebook. Bài post đã đầu tư rất kỹ về mặt hình ảnh: có người mẫu, chất lượng hình ảnh cực cao, size ảnh chuẩn với yêu cầu kích thước.

Bạn phải hiểu một nguyên tắc: Khi quảng cáo tiếp cận khách hàng, hình ảnh sẽ là thứ thu hút họ đầu tiên. Vì vậy, hãy dồn thời gian để đầu tư về mặt hình ảnh cho bài post.

Khi bạn tập trung quảng cáo vào khách hàng (hình ảnh được đầu tư chất lượng, đẹp mắt), thì khách hàng sẽ tương tác với bài viết của bạn nhiều.

Họ càng tương tác nhiều, Facebook càng giảm chi phí quảng cáo cho bạn.

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả với Ads Manager

Sau khi đã có tài khoản quảng cáo Facebook, thẻ Visa/Master, xác định chân dung khách hàng và tìm ra sở thích của họ, bài post quảng cáo chuẩn.

Giờ là lúc bạn bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng của mình.

Ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn công cụ có sẵn để tạo quảng cáo: Ads manager. Sở dĩ mình đề xuất công cụ này cho bạn vì nó phù hợp với người mới như bạn. Mình sẽ nói qua vài điểm mình cho là phù hợp với bạn:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Không cắt bỏ nhiều thứ, phù hợp với người mới
 • Thích hợp khi bạn lên ít chiến dịch, không cần thao tác nhiều với quảng cáo

Tại đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cách chạy quảng cáo Facebook khác nhau. Vì sao lại có nhiều hình thức như vậy?

Trong quá trình bất kỳ người dùng nào lướt Facebook, bất kỳ hành động nào của họ trên Facebook đều sẽ được lưu lại dưới dạng thuật toán như: like bài viết, comment, share, lưu bài viết, nhấp vào đường link nào, có hay mua hàng qua Facebook Ads không,… tỉ tỉ thứ khác. 

Facebook làm việc này để phục vụ cho nhu cầu của nhà quảng cáo, điển hình là cho ra nhiều hình thức quảng cá​o khác nhau, với từng mục tiêu khác nhau.

Ví dụ, bạn muốn chạy quảng cáo đến những người có thói quen truy cập website thông qua Facebook, thì Facebook sẽ tự hiệu điều này và tối ưu quảng cáo của bạn đến những người có thói quen này dựa vào thuật toán đã lưu sẵn, chứ không phải ai khác.​

Mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách chạy quảng cáo Facebook phổ biến nhất.

1. Số người tiếp cận (Reach)

Cách này giúp bạn tối ưu tiếp cận quảng cáo đến người dùng. Bạn cần phân biệt tiếp cận với tương tác.

 • Tiếp cận: Quảng cáo hiển thị lên News Feed của khách hàng, họ chỉ cần nhìn thấy trong vòng 3 giây được tính là 1 lượt tiếp cận.
 • Tương tác: Khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo của bạn, họ like, chia sẻ, bình luận, thì được tính là 1 lượt tương tác.

Vì vậy, cách này chỉ tối ưu quảng cáo của bạn cho nhiều người nhìn thấy nhất, nhiều người thấy nhất chứ Facebook không quan tâm họ có like hay comment gì không. Nâng cao hơn, Reach còn cho bạn hiển thị quảng cáo đến 1 người bao nhiêu lần

2. Lưu lượng truy cập (Click to web)

Nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp ai đó viết tắt CTW, thì chính là họ đang nói đến hình thức này. 

Đối với CTW, Facebook sẽ hiểu là bạn muốn tối ưu lượng truy cập vào trang web. Tất nhiên, để sử dụng cách này bạn phải có blog/website riêng để chạy quảng cáo. Nếu bạn muốn thu hút lượng truy cập cho website thì CTW là lựa chọn phù hợp cho bạn.​

Lưu ý: Facebook sẽ chỉ tối ưu lượng người click vào blog/website của bạn, chứ không tối ưu cho các hoạt động mua hàng, thêm vào giỏ hàng,…

3. Tương tác (Engagement)

PPE (Page Post Engagement) là cách bạn thường nghe mọi người nói về cách chạy quảng cáo này. PPE là cách chạy vô cùng đơn giản mà hầu hết người mới đều nên bắt đầu với nó. Trong PPE có thêm 2 cách tối ưu mà bạn thường gặp:

 • Tối ưu tương tác cho bài quảng cáo như like, share, comment.​
 • Tối ưu lượt thích trang cho Fanpage Facebook.

PPE được ưa chuộng nhiều vì nó không đòi hỏi kỹ thuật cao để thiết lập quảng cáo, chi phí phù hợp với người mới chạy quảng cáo, thậm chí mình vẫn dùng PPE cho các chiến dịch Facebook Ads. 

Xem thêm:  So sánh iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

PPE giúp bạn tối ưu mức độ lan truyền của bài post, giảm chi phí nếu nội dung bài post bạn làm tốt. Facebook sẽ hiển thị quảng cáo đến những người dùng có thói quen tương tác trên Facebook, giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng nhất. 

4. Số lượt xem Video (Video Views)

​Video hiện đang là loại nội dung giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo Facebook. Người dùng luôn thích xem video, tiện lợi hơn là Facebook đã có tính năng auto-play video. Khách không cần phải nhấn vào video, họ chỉ cần lướt đến là video tự động play.

Facebook sẽ tối ưu cho bạn lượt xem video, lượt xem chứ không phải là tương tác nhé, bạn đừng nhầm lẫn giữa 2 yếu tố này. Có thể là video của bạn sẽ khá nhiều lượt xem, nhưng ít lượt tương tác như like, share, comment, vì video không được tối ưu tương tác.

5. Số lượt chuyển đổi (Conversions)

Một vài người sẽ viết tắt nó là WC, vì tên cũ của nó là Website Conversions, Facebook cập nhật thì chỉ còn Conversions mà thôi.

Đúng với tên của nó, Facebook sẽ tối ưu lượt chuyển đổi trên website bán hàng cho bạn khi bạn chạy hình thức này. Có 4 loại hành động chuyển đổi cơ bản:

 • Xem nội dung (View Content)
 • Thêm vào giỏ hàng (Add to Cart)
 • Thêm thông tin thanh toán (Initiate Checkout)
 • Mua hàng (Purchase)

Nếu bạn muốn tối ưu chuyển đổi Mua hàng, thì bạn chọn loại Conversion là Purchase. Facebook sẽ tối ưu đến khách hàng có thói quen mua hàng trên website thông qua quảng cáo Facebook.

Tuy nhiên, Facebook chỉ tối ưu cho bạn thôi, chứ không phải bạn chạy là sẽ có đơn hàng ngay, còn tuỳ thuộc vào sản phẩm và các yếu tố khác nữa.

Thử nhiều hình thức quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook có rất nhiều hình thức khác nhau, càng ngày càng đa dạng. Bạn nên sử dụng nhiều cách để tiếp cận đến khách hàng của mình.

Đặc biệt, mình sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khác biệt, ít người biết đến, phù hợp với người mới.

Khi bạn quảng cáo khác biệt với đối thủ, khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn. Mỗi hình thức quảng cáo đều có mục đích khác nhau, bạn có thể đọc từng bài viết dưới đây để có thêm kiến thức.

Ở trên là 2 hình thức quảng cáo mà mình đề xuất cho bạn, nó ít cạnh tranh hơn hình thức quảng cáo phổ thông, phù hợp với người mới. Tất nhiên là còn rất nhiều cách nữa và mình chắc chắn sẽ bổ sung thêm trong tương lai.

Thử nghiệm nhiều nhóm quảng cáo

Người mới chưa có kinh nghiệm thường chỉ chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất, và mong chờ thật nhiều đơn hàng. Chuyện đó không xảy ra đâu bạn ạ.

Ban đầu, bạn có thể chỉ cần chạy 1 chiến dịch duy nhất để kiểm tra xem tệp khách hàng này có ưa thích sản phẩm, nội dung của mình không. Có 2 trường hợp xảy ra:

 • Kết quả tệ, cost cao => Dừng chiến dịch, kiểm tra lại nội dung hình ảnh chiến dịch.
 • Kết quả tốt, cost thấp => Triển khai test tiếp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau.​

Với trường hợp thứ 2, bạn sẽ chạy test nhiều chiến dịch khác nhau, từng đối tượng phải có nội dung riêng. Bạn xem hình có thể thấy mình chọn ra rất nhiều chiến dịch khác nhau để quảng cáo.

Tiếp thị lại trên Facebook chuyên nghiệp

Remarketing (còn gọi là tiếp thị lại), đây là kỹ thuật mình nghĩ bạn BẮT BUỘC học nó. Lí do vì sao thì mình sẽ nói tiếp dưới đây:

 • Khi quảng cáo Facebook đang là cần câu cơm của nhiều người, thì bạn cần phải hơn họ ở kỹ thuật Remarketing trên Facebook. Hiện không nhiều người biết đến hay thành thạo nó.
 • Khoảng 2% khách hàng mua hàng ở lần đầu tiên gặp sản phẩm. Kỹ thuật Remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng đã từng ghé thăm sản phẩm của bạn.
 • Tăng độ phủ thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng, giúp ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Tiếp cận đúng khách hàng, đúng thông điệp => tăng tỉ lệ mua hàng.

Bạn đọc lần lượt 2 bài viết dưới đây là bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo Remarketing trên Facebook. Bạn đọc về Pixel Facebook trước, sau đó đọc bài Custom Audience thì sẽ dễ thực hành hơn. Ngoài ra, mình đã có bài tổng hợp cách Remarketing trên Facebook hiệu quả cho bạn.

Mình chọn Remarketing trên Facebook chứ không phải kênh nào khác, vì ở thời điểm hiện tại, quảng cáo trên Facebook vẫn cho hiệu quả tốt và chi phí khá thấp.

Mình sẽ giúp bạn chạy quảng cáo Facebook tốt hơn !

Với những bạn mới bắt đầu và có quá nhiều câu hỏi trong đầu. Hoặc các bạn đang lạc trong một rừng kiến thức không biết bắt đầu từ đâu là đúng.

Hãy tham gia khóa học này để cải thiện quảng cáo kinh doanh của bạn ngay!

Inbox cho page
Hotline 036 99 55 475

60 Comments

 1. ปั้มไลค์ 28 Tháng Bảy, 2020
 2. ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 28 Tháng Bảy, 2020
 3. กรองหน้ากากอนามัย 28 Tháng Bảy, 2020
 4. เบอร์สวยมงคล 28 Tháng Bảy, 2020
 5. SMS 28 Tháng Bảy, 2020
 6. overdose 1 Tháng Mười, 2020
 7. click here 12 Tháng Mười, 2020
 8. seo 13 Tháng Mười, 2020
 9. 더킹카지노 17 Tháng Mười, 2020
 10. 바카라사이트 19 Tháng Mười, 2020
 11. clan sembol 1 Tháng Mười Một, 2020
 12. escort bayan 13 Tháng Mười Một, 2020
 13. escort 13 Tháng Mười Một, 2020
 14. küçükçekmece psikolog 15 Tháng Mười Một, 2020
 15. avcılar psikolog 15 Tháng Mười Một, 2020
 16. beylikdüzü pedagog 16 Tháng Mười Một, 2020
 17. Web tasarım 16 Tháng Mười Một, 2020
 18. Mersin web tasarım 16 Tháng Mười Một, 2020
 19. istanbul ankara nakliyat 17 Tháng Mười Một, 2020
 20. ankara kanal açma 18 Tháng Mười Một, 2020
 21. ankara kanal açma 18 Tháng Mười Một, 2020
 22. konya escort bayan 18 Tháng Mười Một, 2020
 23. escort konya 19 Tháng Mười Một, 2020
 24. KoSembol 19 Tháng Mười Một, 2020
 25. backlink paketleri 20 Tháng Mười Một, 2020
 26. internetten para kazanma yolları 22 Tháng Mười Một, 2020
 27. backlink paketleri 23 Tháng Mười Một, 2020
 28. antalya escort bayanlar 24 Tháng Mười Một, 2020
 29. antalya escort bayan 25 Tháng Mười Một, 2020
 30. antalya escort 25 Tháng Mười Một, 2020
 31. Gaziantep Escort Bayan 26 Tháng Mười Một, 2020
 32. istanbul antalya ambarı 27 Tháng Mười Một, 2020
 33. Escort Gaziantep 29 Tháng Mười Một, 2020
 34. kosembol 29 Tháng Mười Một, 2020
 35. istanbul antalya ambarı 29 Tháng Mười Một, 2020
 36. istanbul antalya ambarı 30 Tháng Mười Một, 2020
 37. iqos satın al 30 Tháng Mười Một, 2020
 38. One hit wonder likit fiyat 1 Tháng Mười Hai, 2020
 39. istanbul rus escort 2 Tháng Mười Hai, 2020
 40. istanbul rus escort 2 Tháng Mười Hai, 2020
 41. kuşadası escort 2 Tháng Mười Hai, 2020
 42. alsancak escort 3 Tháng Mười Hai, 2020
 43. twitter takipçi hilesi 3 Tháng Mười Hai, 2020
 44. Smok coil fiyatları 4 Tháng Mười Hai, 2020
 45. marmaris escort 4 Tháng Mười Hai, 2020
 46. takipci satın al 11 Tháng Mười Hai, 2020
 47. hacklink 16 Tháng Mười Hai, 2020
 48. grandpashabet 25 Tháng Mười Hai, 2020
 49. Cami halısı fiyatları 27 Tháng Mười Hai, 2020
 50. Cami halısı fiyatları 28 Tháng Mười Hai, 2020
 51. Free Accounts 2 Tháng Một, 2021
 52. istanbul ankara nakliyat 7 Tháng Một, 2021
 53. Cami halısı 12 Tháng Một, 2021
 54. faturalı hatta kredi 25 Tháng Một, 2021
 55. rastgele görüntülü konuşma 25 Tháng Một, 2021
 56. kesintisiz tv 26 Tháng Một, 2021
 57. tiktok jeton hilesi 26 Tháng Một, 2021
 58. btcturk güvenilir mi 27 Tháng Một, 2021
 59. instagram takipçi satın al 28 Tháng Một, 2021
 60. random video chat 29 Tháng Một, 2021

Leave a Reply